CÔNG TY TNHH SX – TM – DV NGUYỄN DUY THÀNH

CÔNG TY NGUYỄN DUY THÀNH “Uy tín – Niềm tin – Giá trị ”

I. LƯỢC SỬ CÔNG TY :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN DUY THÀNH ( NGUYEN DUY THANH Co.Ltd ) được thành lập năm 2009 hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm lam gió, máng xối, diềm chỉ, tole lợp, lợp cách nhiệt, các phụ kiện nhà xưởng...bằng Inox – tole – nhôm các loại.

Với tiền thân từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ từ năm 1998, cơ sở vật chất ít ỏi chỉ với một vài công nhân trực tiếp sản xuất đến nay cùng sự nổ lực và quyết tâm phát triển, công ty NDT đã sản xuất và cung cấp phục vụ cho các dự án, công trình ở khắp các địa bàn trên cả nước:  TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Lâm Đồng, Nhơn Trạch,  Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,….

Đối tác của chúng tôi là các công ty uy tín : BMB, Toàn Lộc, Duy Thành C.M.C, Sunspan, Thép Trắng, Bluescope, Nhật An,...

 

II. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG :

“Uy tín – Niềm tin – Giá trị ” luôn là phương châm phục vụ mà Cty Nguyễn Duy Thành thực hiện. Chính vì lẽ đó luôn nhận được sự tín nhiệm cao của các nhà thầu, chủ đầu tư,….

Nguyễn Duy Thành luôn cam kết với các đối tác về mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và đem lại sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng qua đó nâng cao uy tín công ty trên thị trường.

 

III. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC :

Với đội ngũ nhân viên , thợ lành nghề gần 60 người với chuyên môn vững vàng, qua nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành, sản xuất cũng như thi công công trình chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự phục vụ với chất lượng cao nhất đối với quý khách hàng.

 

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT :

Chúng tôi quan niệm và luôn chú trọng đầu tư, cải tiến bảo trì hệ thống máy móc, đảm bảo vận hành an toàn, đạt năng suất và hiệu quả cao.

Với nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, hiện tại Nguyễn Duy Thành đã trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị máy chuyên dùng hiện đại nhằm đáp ứng và cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao và đa dạng.

   

V.  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN :

- Củng cố, chăm sóc và duy trì quan hệ với Khách hàng thân thuộc

- Phát triển thêm thị trường ở các địa bàn Miền Trung, Miền Đông và Tây Nam Bộ

- Đầu tư trang bị thêm cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

- Đẩy mạnh hợp tác với các nhà cung cấp nhằm giảm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

- Tăng cường đào tạo, nâng cao tay nghề công nhân cũng như tạo điều kiện phát triển chuyên môn cho đội ngũ nhân sự Công ty.

- Xây dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp.

Video

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm bán chạy

Đăng kýLike facebook

Tin Tiêu Điểm

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  3/6/2020
Giờ:
clock

Đối tác

 • ACB
  ACB
 • ĐÔNG Á
  ĐÔNG Á
 • BLUESCOPE
  BLUESCOPE
 • HOA SEN
  HOA SEN
 • HOÀNG LAI
  HOÀNG LAI
 • NHẬT AN
  NHẬT AN
 • UI
  UI
 • TOÀN LỘC
  TOÀN LỘC
 • WHITE STEEL
  WHITE STEEL
 • VDT
  VDT